จำหน่ายสีและเคมีภัณฑ์ระบบพื้น EPOXY 3D

สี EPOXY 3D METTALLIC FLOORING : งานเคลือบพื้น 3 มิติ

สีอีพ๊อกซี่ทาพื้น ชนิด 3D-Mettallic Epoxy System ระบบ 2 ส่วนผสมกันสร้างสรรค์มาเพื่อสำหรับงานตบแต่งผิวพื้นคอนกรีตภายในอาคาร ผลิตจากอีพ็อกซี่ เรซิ่น ประสิทธิภาพสูงและมีความหนืดต่ำซึ่งสามารถไหลไปบนพื้นผิวและปรับระดับตัวเองได้ดี พื้นผิวเรียบไร้รอยต่อ ปราศจากฝุ่น มีความเงางาม และความสามารถในการยึดเกาะสูง ฟิล์มสีแข็งแกร่ง ทนทานต่อการกระแทกและการขูดขีด ทำความสะอาดง่าย เป็นเทคโนโลยีสีคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษของวัสดุที่นำเข้าจากต่างประเทศเหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานตกแต่งพื้นผิวภายในอาคาร

พื้น 3D LIQUID FLOORING : พื้น 3 มิติ

พื้นอีพ็อกซี่สามมิติ ช่วยให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ความน่าตื่นเต้นภายในบ้าน ด้วยเทคโนโลยีการใช้พื้นโปร่งแสงซ้อนกันหลายชั้นและจัดภาพในมุมที่เหมาะสมทำให้เกิดเป็นภาพสามมิติที่มีชีวิต ได้เปิดเผยว่าความจริงแล้วพื้นสามมิติเช่นนี้เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ไม่ได้จำกัดแค่การใช้ภายในห้องน้ำเท่านั้นเหมือนที่หลายๆ คนเข้าใจ แต่สามารถใช้ในห้องไหนก็ได้ โดยเริ่มแรกนิยมใช้งานในอาคารทั่วไป เช่น โรงแรม ออฟฟิศ และศูนย์การค้า

จำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่ใช้กับระบบพื้น 3 มิติ

Jettafloor 3D

สีอีพ็อกซี่ 3 มิติ  ( A : B  = 20 : 10 )

30 Kg./Set

การใช้งาน : สีอีพ๊อกซี่ทาพื้น ชนิด 3D-Mettallic Epoxy System

คุณสมบัติ
ผลิตจากอีพ็อกซี่ เรซิ่น ประสิทธิภาพสูง และมีความหนืดต่ำซึ่งสามารถไหลไปบนพื้นผิว และปรับระดับตัวเองได้ดี พื้นผิวเรียบไร้รอยต่อ ปราศจากฝุ่น มีความเงางาม และความสามารถในการยึดเกาะสูง ฟิล์มสีแข็งแกร่ง ทนทานต่อการกระแทกและการขูดขีด ทำความสะอาดง่าย

ตัวอย่างงานที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา

บริษัท จิรัฏฐ์ เคมมีคอลส์ จำกัด  ผลิตและจำหน่ายสี เคมีภัณฑ์ระบบพื้นกันซึม มีให้เลือกหลากหลายสีตามเฉดสีมาตรฐาน สินค้าคุณภาพ บริการครบวงจร

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์หรือขอดูตัวอย่างได้ที่ Tel : 061-495-8926